Tổng hợp: App vay tiền online trả góp hàng tháng mới nhất

Tổng hợp: App vay tiền online trả góp hàng tháng mới nhất

Lương chưa kịp về nhưng bạn cần chi một khoản tiền gấp? Đâu là lựa chọn phù hợp trong thời điểm này? Sử dụng các app vay tiền online trả góp hàng tháng là gợi ý tốt nhất. Dưới đây là gợi ý một số ứng dụng được đánh giá cao trong thời gian gần đây.

Lợi ích, cách dùng cũng như thủ tục sử dụng app vay tiền online được chúng tôi chia sẻ đầy đủ trong bài viết sau. Theo dõi để lựa chọn ứng dụng phù hợp nhất.

Lý do nên chọn app vay tiền online trả góp hàng tháng

Bắt đầu từ năm 2018, sử dụng ứng dụng vay tiền trở thành xu hướng. Nhiều cá nhân tin tưởng, mở tài khoản và tiến hành đăng ký vay được giải ngân thành công với lãi suất tốt. Ngoài ra, một số lợi ích khi chọn app vay tiền online trả góp hàng tháng có thể kể đến như:

Đơn giản, tiện lợi

Hầu hết các ứng dụng vay tiền đều thiết kế giao diện đơn giản, dễ dùng. Các app này được phát triển trên cả iOs và Android, quá trình đăng ký khá dễ dàng. Chỉ cần sử dụng smartphone có kết nối mạng, bạn có thể tiến hành điền thông tin và khoản vay, chờ được duyệt hồ sơ.

app-vay-tien-online

Khoản vay cao không cần thẩm định

Người dùng được hỗ trợ vay tiền tiêu dùng đến 10 triệu đồng. Một số ứng dụng cho người vay lần 2 khoản vốn lên đến 70 triệu đồng. Do đó, trường hợp cần gấp nguồn tiền để phục vụ nhu cầu cá nhân, lựa chọn app vay tiền online trả góp hàng tháng là lựa chọn thông minh.

Khách hàng chỉ cần cung các các thông tin cá nhân cơ bản để duyệt hồ sơ. Rất nhiều ứng dụng không cần thông quá bước thẩm định hồ sơ tốn thời gian đến vài tháng. Chỉ trong vòng một ngày, tiền vay đã về tài khoản giúp bạn giải quyết vấn đề kịp thời.

Hỗ trợ trả góp

Như đặc điểm của app vay tiền trả góp hàng tháng, khoản nợ của bạn được chia thành các khoản nhỏ và thanh toán định kỳ. Như vậy, tiền về một lần giúp bạn giải quyết tình hình tài chính bấy giờ. Khi thanh toán khoản vay, số tiền chia nhỏ giúp bạn lên kế hoạch chi tiêu phù hợp. Khoản tiền này cũng không quá ảnh hưởng đến cuộc sống cá nhân của bạn.

Cách sử dụng app vay tiền online trả góp hàng tháng

Mỗi ứng dụng có cách dùng và đăng ký vay vốn khác nhau. Nhưng nhìn chung, các bước thực hiện bao gồm:

Bước 1: Tải ứng dụng về điện thoại, Thiết lập thông tin tài khoản

Ở bước này, người dùng phải cung cấp các thông tin cá nhân, thông tin tài khoản ngân hàng để được xét duyệt hồ sơ.

Thiet-lap-thong-tin-tai-khoan

Bước 3: Nhập thông tin khoản vay và thời hạn thanh toán. 

Hầu hết các ứng dụng đều hỗ trợ vay vốn đến 10 triệu đồng cho lần vay đầu tiên. Thời gian thanh toán có thể kéo dài đến 3 tháng. Bạn có thể cân nhắc nhu cầu để thiết lập thông tin chính xác.

Bước 3: Hoàn tất hồ sơ

Ở bước này, bạn cần kiểm tra lại thông tin và gửi Xác nhận. Một số app sẽ gửi mã OTP về điện thoại để xác nhận chính chủ. Sau đó, bạn chờ ứng dụng duyệt hồ sơ. Hầu hết các app đều sử dụng chế độ lọc hồ sơ tự động. Do vậy, thời gian chờ đợi không quá dài.

Bước 4: Giải ngân

Gợi ý một số App vay tiền online uy tín 

Hiện nay, có rất nhiều nền tảng cung cấp dịch vụ cho vay trên thị trường. Tuy nhiên, bạn cần tìm hiểu kỹ để tránh chọn đơn vị lừa đảo, mức lãi suất cao, đe dọa khủng bố người vay. Một số app chất lượng mà Wealthinasia muốn gợi ý đến bạn gồm:

  • Takamo
  • Tiền ơi
  • Fecredit
  • Homecredit
  • ANZ

Khi gặp khó khăn về tài chính, sử dụng app vay tiền online trả góp hàng tháng là cách làm đem lại hiệu quả cao. Bạn sẽ được giải ngân trong thời gian ngắn, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng tốt nhất.

Bạn cần tư vấn vay tiền với lãi suất thấp, khoản vay cao và hỗ trợ miễn phí. Liên hệ ngay, chúng tôi sẵn sàng tư vấn 24/24

nguyenhoang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *