Nier Automata – Game hay chặt chém cực đã #1

Nier Automata – Game hay chặt chém cực đã #1

NieR: Automata là một trò chơi video nhập vai hành động được phát triển bởi Platinum Games và được phát hành bởi Square Enix cho PlayStation 4 và PC. Đây là phần tiếp theo gián tiếp của cả NieR RepliCant và NieR Gestalt ( NIER ) , và lấy bối cảnh vào năm 11945, trong Cuộc chiến máy móc lần thứ 14.
2B, được hỗ trợ bởi 9S, được gửi đến Nhà máy để loại bỏ mục tiêu của họ. Sau khi tìm đường đi qua cơ sở và bị bánh xe Goliath tấn công nhiều lần, 2B tìm đường ra khỏi cơ sở mà không tìm thấy mục tiêu. 9S thông báo cho cô ấy rằng có một cơ sở khác ở bên kia cầu, nhưng việc ra lệnh sai vị trí của mục tiêu là điều bất thường. 2B sau đó nói với anh ta rằng họ không sai, vì cô bị Goliath tấn công.
Một cuộc chiến xảy ra, dẫn đến việc 9S tham gia chiến đấu, chỉ bị Goliath đánh sập khỏi đơn vị bay của mình. Khi Goliath ngừng hoạt động, 2B tìm đường đến đỉnh của anh ta để tìm một 9S bị thương nặng. Anh ta cầu xin 2B rời khỏi anh ta để hoàn thành nhiệm vụ và tiêu diệt mục tiêu. 2B do dự tuân thủ và đưa đơn vị bay của mình đánh bại Goliath. Sau khi mục tiêu bị tiêu diệt, 2B và 9S tái hợp, chỉ còn ba Goliath nữa xuất hiện và tấn công chúng. 2B và 9S buộc phải kích nổ hộp đen của mình để tiêu diệt Goliath, nhưng số phận của chúng vẫn chưa được biết.

nguyenhoang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *