Phim Hành Động Trinh Thám Hình Sự Thuyết Minh – NHIỆM VỤ PHI PHÀM.

Đạo diễn: Phan Diệu Minh, Mạch Triệu Huy
Diễn viên: Hoàng Hiên, Đoạn Dịch Hoành, Lang Nguyệt Đình, Tổ Phong cùng một số diễn viên khác.
Thể loại: Hành động, hình sự, trinh thám.

Nội dung phim:

Nhiệm Vụ Phi Phàm (Extraordinary Mission) là một bộ phim điện ảnh Trung Quốc thuộc thể loại hành động – trinh thám hình sự. Phim có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như Hoàng Hiên, Đoàn Dịch Hoành, Tổ Phong và đang được trình chiếu tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc.

Nội dung phim kể về quá trình thăm dò, thâm nhập và triệt phá một đường dây sản xuất buôn bán ma tuý lớn tại Trung Quốc và khu Tam Giác Vàng. Nhân vật chính của phim là Lâm Khải (Hoàng Hiên). Vốn là một cảnh sát ưu tú có tên là Lưu Hạo Quân, sau khi nhận nhiệm vụ làm cảnh sát chìm để trà trộn vào đường dây buôn bán hàng trắng này, anh phải đổi tên thành Lâm Khải, sống dưới thân phận của một kẻ buôn ma tuý và trải qua rất nhiều khó khăn, thử thách nguy hiểm để tìm cách hoàn thành nghĩa vụ với tổ chức.

Nếu nghe qua thì nội dung phim không khác gì các bộ phim truyền hình hình sự của Trung Quốc hay các phần phim Cảnh Sát Hình Sự của Việt Nam cách đây cả chục năm đúng không? Thế nhưng, tin tôi đi, bạn sẽ không thể rời mắt khỏi màn hình đâu bởi phim sẽ lôi cuốn bạn bằng những tình tiết rất nhanh và chân thực đến rợn người. Các nhân vật (cả chính và phụ) trong phim liên tục bị đưa vào những tình thế ngặt nghèo, chạy trốn, đánh đấm đến “thừa sống thiếu chết”, đến mức tối phải quay sang nói với người bạn của mình rằng: có lẽ phim này nên đặt tên là “Không lối thoát” thì hơn!

Ngôi sao của Người Phiên Dịch – nam diễn viên Hoàng Hiên – hẳn sẽ rất phấn khích khi tác phẩm điện ảnh Nhiệm Vụ Phi Phàm mà anh tham gia được công chiếu tại Việt Nam. Không chỉ riêng Hoàng Hiên mà những gương mặt thực lực còn lại như Đoàn Dịch Hoành, Tổ Phong cũng gây ấn tượng mạnh mẽ với người xem.

BẤM ĐĂNG KÝ (SUBCRIBE) ĐỂ CHÚNG TÔI CÓ KINH PHÍ MANG VỀ NHIỀU PHIM MỚI CHO CÁC BẠN!

#PHIMHÀNHĐỘNG #HOÀNGHIÊN #EXTRAORDINARYMISSION
===================================================
© Bản quyền thuộc về AP&T Media, vui lòng không reup dưới mọi hình thức.

►Cám ơn các bạn đã theo dõi và đăng ký kênh AP&T Movies!

46 COMMENTS

  1. Mẹ nó. Họ bắn xong, ve chai tới lượm vỏ đạn đi bán tiêu mấy đời rồi cảnh sát mới lên máy bay xuất kích làm nhiệm vụ. Phim ni thấy bôi nhọ cảnh sát Trung Quốc nhiều hơn.

  2. Thuốc rất là thật là hay mình đâu tiên. Hút bồ đà cảm giác người bay bổng ngồi hai người thôi mà mình thấy bốn người thấy hai con mắt bam đen thấy người ngồi đối diện mình y như quỷ mình đã hét một tiếng rồi giật mình tỉnh dậy mà một món mình cũng đang uốn ruu mà thật may đầu óc minh mình rất chuẩn có thể làm chủ đc thuốc mọc Minh nguy vậy chắc ma túy kg ăn thua với mình va và trong tuong lai con người làm chủ dc choi dc nhịn dc kg ai bán ma túy hại người nữaai đọc dc lời noi cua một mình hay đang bị nghiện thì hay nhin thuốc và có người thân bên canh bạn sẽ vượt qua

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here