Thức ăn nhanh ở Mỹ thì phải nói là đại trà..không thể nào mà kể ra cho hết… các món ăn Trung Quốc trong video này cũng được tính là thức ăn nhanh của Mỹ.. Người ta có câu “ nơi đâu có khói thì nơi đó sẽ có người Hoa “ … người Hoa sống ở Mỹ đã phá cách chính ẩm thực của mình, nhưng đó là 1 bước đi khôn ngoan…nên ngày nay các món ăn quen nhưng lạ kia là 1 phần không thể thiếu trong cuộc sống của người Mỹ… trong video Món Ngon Mà Tôi Mê | Ẩm Thực Trung Hoa ” Ở MỸ ” … tôi sẽ review các món ăn vừa mới nêu trên,cũng như cách họ nấu và 1 vài câu chuyện được chính người Hoa chia sẽ.. hy vong sẽ lấy được nước miếng của các bạn để làm thuốc ngừa thai…. thân ái và nhiệt liệt chào tất cả….

______________________________
Chúng tôi có thể làm chưa chuyên nghiệp như các bạn mong đợi..hoặc chẵng sáng tạo như các bạn nghĩ..nhưng tôi mong rằng khi tất cả theo dõi channel của NCH, hãy nhớ dùm chúng tôi 3 điều này.. 1 video chúng tôi chủ yếu để giải trí, 2 chia sẽ những suy nghĩ riêng về cuộc sống ở nước Mỹ và cuối cùng là kể chuyện về 1 hành trình hoặc 1 lý do tại sao video các bạn đang coi được ra đời…. chúng tôi chư đủ tầm để bày vẻ cho ai bất cứ điều gì và tất nhiên là chưa đủ trình độ để cho ai đó học theo… nên tôi ( Huy Hến) mong rằng khi các bạn coi phim của NCH hãy mở các bộ đồ lòng ra mà xem…chỉ cần lấy được 1 nụ cười của các bạn thì coi như chúng tôi thành công..nếu ủng hộ chúng tôi thật lòng..thì hãy để lại 1 lời cám ơn,bằng hành động like mỗi video..cám ơn tất cả đồng minh thân yêu hí…

► ĐỊA CHỈ THÙNG THƯ CỦA NCH
– Huy Tran
PO box 42018
Baton Rouge, LA 70835
(MỌI THƯ TỪ CỨ GỬI VỀ ĐỊA CHỈ NÀY NHÉ.. XIN ĐA TẠ TRƯỚC)

►FB của Nhóm Cơm Hến :

► hỗ trợ cho channel của NCH :

►Instagram của thiếu nữ:

► website :

►các máy móc tôi dùng để quay phim cho channel này :

●Action camera: GoproHERO5 Black

●#1 VLOG CAMERA.CANON G7X MARK II.

●TRIPOD HIỆU JOBY…

●CAMERA DÙNG ĐỂ CHỤP HÌNH ĐẸP

● Canon Lense

●ĐÈN LED DÙNG QUAY CHO SÁNG

●MIC ĐỂ THU ÂM TRỰC TIẾP KHI QUAY

● CÁC BẢO BỐI CỦA TÔI DÙNG ĐI DÃ NGOẠI / PICNIC

●Tembo Tusk Skottle Grill:

●Solo Stove :

●Pressure Cooker:

●Cargo Bag:

●Thule Canyon XT Cargo Basket :

●The Muncher ( muỗng thần thánh) ►

●Diêm Miễn Thiên Tai ►

●Que Nướng ►

●Camping Cookware Utensils ►

●Lò Nướng ►

●Vali Picnic ►

● Ly Yeti ►

●Đèn Treo ►

●Jetboil ►

●trò chưa đĩa bay ►

●đồ nhen lữa Zippo ►

●ly xếp ►

● Yeti cooler ►

TẤT CẢ ĐƯỜNG LINKS LÀ TỪ AMAZON..nếu thấy thích các bạn cứ việt nhấp vào rồi bắt đầu mua…
___________________________________________________
#bợlút #nhomcomhen

43 COMMENTS

  1. Hay lắm bạn. Hãy làm nhiều lên nhen. Mình mới subscribed. Hãy Check out channel của mình nhen. Nếu thấy hay làm ơn sub lại giúp mình . Cảm ơn bạn .

  2. Mình k hiểu sao những kênh youtube rất nhảm mà lượt sub, view, like toàn cả triệu, còn kênh của anh huy hay chú mc việt thảo và 1 vài kênh khác thì sub, view, like lại chỉ vài trăm ngàn, nhưng mình yêu anh huy, yêu chú thảo, chúc anh và chú thật nhiều sức khoẻ và chúc nhiều nhiều điều tốt đep…….

  3. Có cái nhà hàng chút xíu với 4 cái bàn mà mua được mấy căn nhà triệu đô, hãi thật. Mà phải công nhận rất nhiều người hoa xuất ngoại nhưng kinh doanh rất thành công, có lẽ đó là khả năng thiên phú của họ rồi. Họ đã kinh doanh lĩnh vực nào là đều có thể gặt hái thành quả đáng nể.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here