Làm cách nào để chứng tỏ được website của bạn là một thế lực đủ mạnh, có tầm trong lĩnh vực nào đó. Bạn đã từng biết đến Dịch vụ SEO Entity của Mond Group bao giờ chưa. Hãy tìm hiểu và đăng ký ngay để nâng tầm Website của mình lên một vị thế mới.

Dịch vụ SEO Entity trong thời 4.0

Trong thời điểm hiện tại có rất nhiều website chưa triển khai Entity… Đây là một thiếu sót rất lớn nếu bạn đang muốn SEO top google. Rất may, chúng tôi ở đây để giúp bạn thiết lập và triển khai Gói thực thể cho trang web của bạn một cách chính xác và nhanh chóng.

Đội ngũ Mond Group hiện đã và đang thực hiện hàng trăm gói Entity cho các dự án seo của một số bên dịch vụ seo chuyên nghiệp. Nếu bạn đang tự seo, nhận dịch vụ seo hãy tham khảo các gói Entity Pro dưới đây của chúng tôi.

 • Cam kết: Tạo link social thủ công (Nói không với tool). Hoàn tiền nếu phát hiện liên kết bằng công cụ. Tỷ lệ chỉ mục: Hỗ trợ chỉ mục tối đa lên đến> 95%.
 • Hỗ trợ thẻ Geo: Gắn kinh độ, vĩ độ, vị trí chính xác với bản đồ trên logo, banner lên tài khoản xã hội.
Dịch vụ Entity chuyên nghiệp
Dịch vụ Entity chuyên nghiệp

Xem Thêm: Dịch vụ SEO AutoR MOMD chuyên nghiệp TOP bền vững tiết kiệm chi phí

Tác dụng nổi bật của Entity như thế nào?

Thực thể là một thực thể hội tụ đủ 4 yếu tố: đơn lẻ, duy nhất, nhận biết và phân biệt. Đó có thể là cá nhân, công ty, doanh nghiệp, sự vật, sự kiện, địa điểm, tính từ,… Entity Building luôn được coi là một trong những yếu tố quan trọng quyết định thứ hạng của website trên các công cụ Tìm kiếm.

 • Xác minh Tác giả: Xác minh rằng bạn có chuyên môn cao trong lĩnh vực khi xuất bản các bài báo, sản phẩm và dịch vụ trên trang web. Từ đó, Google nhìn nhận nó dưới góc độ chuyên gia, tăng uy tín trong các lĩnh vực như y tế… và dễ dàng được gợi ý để xếp hạng cao hơn trong tìm kiếm.
 • Xác minh về sản phẩm và dịch vụ: Kết hợp với Schema để xác định, xác thực, chứng minh nguồn gốc sản phẩm, dịch vụ … đang hoạt động, bán là có thật và tăng khả năng nhận diện chính xác từ đó gợi ý cho người dùng đang tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ có thứ hạng cao hơn các trang web không thực thể.
 • Xác minh công ty, doanh nghiệp, cửa hàng (Shop online)…: Mọi doanh nghiệp xuất hiện ngoài đời, mọi người vào xác minh có công ty, doanh nghiệp làm ăn uy tín, trách nhiệm… trên mạng thì thông tin cần được xác thực. Vì vậy Entity giúp thương hiệu của bạn được xác thực, để Google đánh giá cao một thương hiệu, công ty… và đề xuất cho người dùng tìm kiếm thông tin về sản phẩm, dịch vụ.
Tác dụng của Entity hiện nay
Tác dụng của Entity hiện nay

Những loại website nào cần làm Entity?

Thực thể giống như giấy phép kinh doanh ngoài đời thực, tương tự như cửa hàng, công ty, dịch vụ, sản phẩm, dịch vụ, sản xuất … được chứng nhận là có thật, có thương hiệu, kiểm định chất lượng. Từ đó, người tiêu dùng biết đến sản phẩm, dịch vụ để mua… Như vậy, google đã và đang mô phỏng hoạt động kinh doanh ngoài đời thực trên internet.

Vì vậy, mỗi trang web ra đời, nên làm Thực thể giúp google xác định xem sản phẩm, dịch vụ của bạn có thật, có tồn tại ngoài đời hay không.

Hỗ trợ tốt nhất cho các lĩnh vực seo như:

 • Website bán dự án bất động sản, nhà đất … cần nhanh chóng lên top trước các đối thủ,
 • Web bán sản phẩm và dịch vụ sức khỏe. Cần xác minh chuyên môn y tế.
 • Tất cả các website muốn lên top google, mới xây dựng hoặc đang xây dựng đều có thể triển khai Entity trước.
Dịch vụ Entity đẳng cấp và chuyên nghiệp
Dịch vụ Entity đẳng cấp và chuyên nghiệp

Xem Thêm: Đào tạo SEO AutoM với Khóa học SEO Full Skill chỉ có tại MOMD GROUP

Dịch vụ Entity tại Mond Group

Mond Group – Đã nhiều năm trải nghiệp trong lĩnh vực SEO, và thực hiện các dự án SEO cho các công ty, doanh nghiệp, chủ shop … Với hơn 5 năm kinh nghiệm thực hiện Entity cho các dự án với kết quả ngoài mong đợi. Vì vậy, entity building seo ra đời, với hàng trăm dự án được thực hiện vào năm 2020.

Khi sử dụng Dịch vụ SEO Entity, bạn sẽ có được file danh sách mạng xã hội với DA, PA, thông tin đăng nhập tài khoản và mật khẩu:

 • Tăng độ tin cậy (Trust) cho website.
 • Tăng độ nhận biết thương hiệu (Brand).
 • Tăng Social backlink trỏ về website.
 • Tăng DA, PA (Moz).
 • Tăng DR, UR cho website.
 • Nhận backlink từ bài báo (PR báo sách).
 • Giảm nguy cơ website bị phạt, đưa hàng nghìn từ khóa lên top kể cả trong các lĩnh vực cạnh tranh cao.

Vậy bạn còn chờ đợi gì nữa, hãy cùng Mond Groupn trải nghiệp Dịch vụ SEO Entity chuyên nghiệp và đẳng cấp nhất hiện nay nhé. Còn thắc mắc gì hãy để chúng tôi giải đáp giúp bạn qua phần coment dưới bài viết này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here